Menu

Nữ sinh 2000 người Khmer gây sốt với vẻ đẹp lạ, cuốn hút như con lai

0 Comment


Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều những cô nàng dân tộc xinh đẹp bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khác với phần lớn những hot girl khác, các cô gái này thường gây ấn tượng bởi vẻ đẹp lạ, không hề đại trà của mình.
Chẳng hạn như cách đây không lâu, MXH từng xôn xao vì H Duyên Bkrông – một cô bạn người Ê Đê sở hữu vẻ đẹp thường bị nhầm với con lai dù thuần Việt 100%. Và mới đây, cô bạn tên Sơn Thị Thu Hà – dân tộc Khmer này chính là cái tên mới được cộng đồng mạng quan tâm.

Golden Goose Sneakers Shop Mi marketing en Internet pasado histórico – cursos aprendidas
Friday November 08, 2019

Durante su campaña como cualquier tipo de un Presidente, a alcanzar observaciones despectivas sobre todos estos que se han convertido en ciudadanos de todo el camino a través de este continente en este momento. Usted, como presidente, se supone por lo general para asegurarse de que usted representa cada pedacito estadounidenses; no sólo ofender asociado […]

The post Golden Goose Sneakers Shop Mi marketing en Internet pasado histórico – cursos aprendidas appeared first on Bao moi 365.

Sơn Thị Thu Hà – nữ sinh dân tộc người Khmer bất ngờ nổi tiếng vì xinh đẹp
Cũng giống như H Duyên Bkrông, Thu Hà thường xuyên bị nhận nhầm là con lai bởi vẻ ngoài sắc sảo của mình. Từ sống mũi cao, đôi mắt sâu cho đến làn da ngăm khỏe mạnh, nhìn Thu Hà giống một cô gái Ấn Độ hoặc da màu hơn là một nữ sinh Việt. Nhưng sự thực thì cô bạn xinh xắn này là người Việt 100% nhé!

Golden Goose Superstar Sneakers Saldi Archimede O come di bilancio Fare facendo non una sola cosa
Wednesday December 04, 2019

Meglio così da mietere questi incentivi hanno a che fare con l’1% di un 100 uomini del 100% del proprio tua gestire come Tom Paul Getty una volta richiesto. E questo eccellente detiene la verità ben più di quanto questo possa mai pensi. Andato in Golden Goose Deluxe Brand enerale quello mese di opportunità di […]

The post Golden Goose Superstar Sneakers Saldi Archimede O come di bilancio Fare facendo non una sola cosa appeared first on Bao moi 365.

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo nên Thu Hà thường xuyên bị nhầm là con lai

Vorteile der meisten der Regel im Zusammenhang mit dem Kauf von Ryn Schuhen auf Linie
Tuesday November 26, 2019

Golden Goose Sneaker Damen ubehör ist in der Regel nicht nur als dieses besondere letzte Dilemma Stück sollen Sie in Bezug Ihren ultimative Look zu vervollständigen. Diese kleinen Punkte bieten fast jeden Menschen ein echtes Gefühl im Zusammenhang mit persönlichem Stil und Individualität, eine Einstellung abgesehen von den anderen Seite. Die Kleidung ein Unternehmen trägt […]

The post Vorteile der meisten der Regel im Zusammenhang mit dem Kauf von Ryn Schuhen auf Linie appeared first on Bao moi 365.

Tuy vậy, Hà là người Việt 100% nhé!
Được biết, Thu Hà sinh năm 2000, là người dân tộc Khmer đến từ tỉnh Trà Vinh. Hà được nhiều người đặt cho biệt danh là “Hà Tây” vì nhan sắc xinh đẹp như con lai của mình. Cô bạn 18 tuổi này sở hữu chiều cao 1m63 cùng thần thái hết sức tự tin. Nhờ gương mặt đẹp lạ và vóc dáng thanh mảnh mà Hà đã nhận được khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh.

Nhờ gương mặt đẹp lạ mà cô bạn 18 tuổi này thường xuyên nhận được lời mời làm mẫu ảnh

Và có vẻ như Thu Hà hợp nhất với phong cách cá tính

Nhiều người nhận xét Thu Hà trông khá giống Việt Trinh hồi trẻ
Ở ngoài đời, cô bạn là một người có tính cách rất hòa đồng và vui vẻ. Nhiều người cũng nhận ra một điểm khá thú vị là Thu Hà nhìn rất giống nữ diễn viên Việt Trinh hồi trẻ.
Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của cô bạn xinh đẹp này nhé!

Source : kenh14.vn
The post Nữ sinh 2000 người Khmer gây sốt với vẻ đẹp lạ, cuốn hút như con lai appeared first on .