Menu

Cô gái 13 tuổi và lời đồn thẩm mỹ: Nhiều người chửi trét son phấn như thế có ngày ung thư!

0 Comment


Thoại Nghi khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng, không chỉ vậy, cô gái 13 tuổi còn có một lượng fan riêng khá đông đúc.
Tuy nhiên, trong nhiều bài đăng trên các page lớn, người ta lại chỉ trích nhiều vẻ bề ngoài của Nghi. Nhiều bình luận cho rằng Nghi quá trẻ con để theo đuổi phong cách già dặn, trang điểm đậm như thế.

Cô gái phát dồ vì yêu nhau hơn 6 tháng mà chưa được bạn trai h.o.n môi
Wednesday October 24, 2018

Cô gái phát dồ vì yêu nhau hơn 6 tháng mà chưa được bạn trai h.o.n môi, cháo lưỡi 1 lần. Yêu nhau cũng khá lâu rồi mà t dell hiểu sao ny t nó có thể như vậy . Đàn ông ở Beat và trên thế giới này có thể cho t biết là […]

The post Cô gái phát dồ vì yêu nhau hơn 6 tháng mà chưa được bạn trai h.o.n môi appeared first on Bao moi 365.

Nhiều bình luận cho rằng Nghi quá trẻ con để theo đuổi phong cách già dặn

Zapatillas Golden Goose Rebajas Arquímedes – Como en la manera de hacer banca No hacer nada
Tuesday October 15, 2019

La Federación Internacional tiene que ver con la IFBB Los constructores del cuerpo suele ser el sexto más grande federación deportiva principiantes. Se podría describir como se reconoce en las otras partes del mundo Comité Olímpico del COI, pueden ser miembros será de 169 naciones, y es un deporte ‘medalla’ que aparece en 11 juegos […]

The post Zapatillas Golden Goose Rebajas Arquímedes – Como en la manera de hacer banca No hacer nada appeared first on Bao moi 365.

Thoại Nghi rất xinh đẹp, nhưng bị chỉ trích nhiều vì phong cách trang điểm đậm của mình.
Hiện tại, Thoại Nghi đang học lớp 8 tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cô nàng còn làm mẫu ảnh, lồng tiếng phim, quảng cáo và ca hát.
“Em bắt đầu theo con đường nghệ thuật và biểu diễn được 4 năm rồi, từ khi học lớp 4. Ba là người định hướng cho em bởi có một người bạn của ba là nhạc sĩ thấy em có tố chất.
Lúc lớp 4 em chỉ đi lồng tiếng quảng cáo, từ quảng cáo sữa, xúc xích rồi hát nhạc phim. Hiện tại em đi học từ sáng đến chiều, tối đi hát đi diễn tại phòng trà, nhà thờ, trường học hay cả các sân khấu lớn. Em còn học thanh nhạc từ 2 năm nay”, Thoại Nghi chia sẻ.

Golden Goose Super Star Mujer Madrid ¿El entrenamiento de pérdida de exceso de adulto Campo de Trabajo previsto para usted?
Wednesday October 16, 2019

Línea ofensiva: La verdad del decir, cada junta línea de salida se Golden Goose Super Star Hombre Madrid esempeñan verdaderamente destructiva contra Pittsburgh teniendo en cuenta las recomendaciones sobre cómo pobres las empresas miraron su semana actual justo antes contra cualquier 49ers. Sí, definitivamente no hay duda de que Altamente que esta acción se ejecuta […]

The post Golden Goose Super Star Mujer Madrid ¿El entrenamiento de pérdida de exceso de adulto Campo de Trabajo previsto para usted? appeared first on Bao moi 365.

Có những người cho rằng Nghi phẫu thuật mũi

Thoại Nghi khẳng định cô có ngoại hình 100% tự nhiên
Vì hay đi biểu diễn nên Nghi thường trang điểm theo phong cách già dặn. Bởi vậy nên cô gái thường nhận về nhiều lời chê bai. Thậm chí, có những người cho rằng Nghi phẫu thuật mũi, cằm để có nhan sắc như hiện tại.
“Người ta chửi em nhiều lắm, chẳng hạn như: Mới 13 tuổi đã trét phấn đầy mặt có ngày ung thư đó nha, photoshop ảnh nhiều quá không tốt đâu em ơi hay phẫu thuật thẩm mỹ sớm quá mặt nhìn tệ quá…
Em nghĩ mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau. Có người khen thì ắt hẳn có người chê bai thôi. Đôi khi em cũng buồn vì dân mạng chê bai nhưng đồng thời đó là ý kiến để em rút kinh nghiệm cho mình.
Người ta nói em phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn sai. Ba mẹ sinh em ra như thế nào thì em như vậy chứ không có chỉnh sửa tí nào trên gương mặt.
Khi bị nói mấy câu đó em lại thấy vui vui vì người ta nghĩ e sửa để có mặt đẹp nhưng thật ra đâu phải. Mặt em 100% tự nhiên”, Thoại Nghi thẳng thắn phản bác.

Vì hay đi biểu diễn nên Nghi thường trang điểm theo phong cách già dặn

Hiện tại, Thoại Nghi vẫn đều đặn đi biểu diễn khi có lời mời. Cũng chính những câu chê bai hay góp ý từ dân mạng giúp Nghi ý thức được nhiều hơn đến vẻ bề ngoài của bản thân.
“Ba mẹ em cũng góp ý bảo trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với tuổi tác hơn. Em cũng nghe theo, đi diễn trang điểm đậm còn đi học em để mặt mộc luôn.
Mới đây em diễn ở một trường trung học tại quận 1. Lúc đó MC hỏi bao nhiêu tuổi, em đáp 13 thì tất cả ồ lên rồi ai cũng vỗ tay. Em hồi hộp lắm. Lúc đứng sau cánh gà chưa diễn thì giày em bị gãy đế, vậy là em đi chân đất lên sân khấu luôn.
Bình thường biểu diễn em tự đi một mình do ba mẹ bận rộn. Vậy là chỉ có em với chú tài xế chở em đến địa điểm biểu diễn rồi lại chở về”.
Cô gái 13 tuổi cũng chia sẻ ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và beauty blogger. Hiện tại, cô nàng cũng sắp cho ra mắt một album ca nhạc.
“Em chú trọng vào việc học nhiều hơn, học kỹ năng thanh nhạc rồi cách biểu diễn. Khi nào em có đủ kinh nghiệm rồi sẽ quay lại với những show truyền hình”.

Source : kenh14.vn
The post Cô gái 13 tuổi và lời đồn thẩm mỹ: Nhiều người chửi trét son phấn như thế có ngày ung thư! appeared first on .